Máy bơm hút nước từ đường ống

Máy bơm hút nước từ đường ống là loại máy bơm hút nước từ đường ống dẫn thẳng lên bể chứa đặt trên cao. Đây là giải pháp cho các hộ dân thường xuyên không đủ nước dùng do nước sạch ở đường ống cấp nước vào nhà yếu, nước không thể tự chảy được vào bể ngầm.

Xin gửi tới các bạn một số thông tin khi chọn bơm hút nước từ đường ống:

 • Bơm đẩy cao bán chân không và bơm chân không: có thể hút được nước bể ngầm và hút nước trực tiếp từ đường ống. Tuy nhiên, bơm bán chân không bơm khỏe hơn, bơm chân không có cánh bơm nhỏ nên lưu lượng thấp hơn so với bơm bán chân không
 • Nếu độ cao hút nước không quá cao: hút nước từ đường ống bơm vào bể hoặc bơm đẩy lên lầu 2, 3 thì loại máy công suất 125W – 150W có thể đáp ứng được. Trường hợp bạn muốn máy bơm khỏe hơn có thể chọn máy có công suất 250W, với những máy có công suất lớn hơn nữa bơm sẽ khỏe hơn nhưng như vậy sẽ ảnh hưởng phần nào tới lượng nước trong đường ống dành cho các hộ gia đình khác có chung đường ống dẫn nước với gia đình bạn

bom-chim-nuoc-thai-tsurumi-bz

Một số sản phẩm máy bơm hút nước từ đường ống gợi ý đến các bạn

 • GP-129JXK ( 125W), GP-200JXK ( 200W), PG-350JA ( 350W) của Panasonic: có thể nói Panasonic là thương thiệu máy bơm khá bền vững trong lòng người tiêu dùng nhờ chất lượng sản phẩm tốt, đúng chuẩn. Dòng này có nhiều ưu điểm vượt trội: cung cấp dòng nước lưu thông ổn định và mạnh mẽ, khả năng hoạt động bền bỉ, tiết kiệm điện năng, giá thành phải chăng, chế độ bảo hành dài lâu (2 năm, thông thường các hãng khác bảo hành 1 năm).
 • Sản phẩm của Pentax (CAM100 1HP), Ebara: 2 thương hiệu bơm nổi tiếng của Ý
 • Sản phẩm giá bình dân hơn như Lepono: XJWM 10M ( 1HP), XJWM-1C-E ( 0.5HP)…

Các bạn vào trang maybomhangphu.com để tham khảo các loại máy bơm nước, và liên hệ cho nhân viên tư vấn theo số điện thoại trên web để được tư vấn chi tiết và đặt hàng.

Xin cảm ơn!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error:

  Danh Mục