Máy bơm thùng phuy chính hãng giá rẻ

Thùng phuy là loại thùng có dung tích lớn lên đến hàng trăm lít. Thùng phuy được dùng để chứa rượu, dầu nhớt, chất lỏng… Do thùng phuy lớn nên muốn chiết rót rất khó. Chính vì vậy cần phải có một thiết bị để chuyển chất lỏng đi nơi khác. Thiết bị đó là bơm thùng phuy có chức năng di chuyển chất lỏng từ thùng phuy sang những nơi khác để tiện sử dụng.

Bơm thùng phuy là loại bơm dùng để bơm các loại hóa chất như axit, bazo, dầu mỡ… từ thùng phuy ra các chỗ khác. Bơm thùng phuy được sản xuất bằng vật liệu chống ăn mòn và có độ bền tốt. Bơm thùng phuy hoạt động theo cơ chế tạo ra áp suất thấp trong thân bơm để hút các loại hóa chất, dầu nhớt trong các thùng phuy thông qua van xả 1 chiều đẩy chất lỏng ra ngoài.

may bom thung phuy

Tùy theo cấu tạo kết cấu và hóa chất cần bơm, bơm thùng phuy  được chia ra thành 3 loại:

–       Máy bơm thùng phuy kiểu pittong trục đứng được chế tạo bằng nhựa cao cấp giúp bơm được tất cả các loại hóa chất, axit, bazo, dầu nhớt…

–       Máy bơm thùng phuy kiểu quay tay được chế tạo bằng nhôm (bơm các loại) hoặc nhựa tốt(bơm các loại chất lỏng).

–       Máy bơm thùng phuy chạy điện (220V) bơm được các loại dầu nhớt, hóa chất nhẹ có lưu lượng và độ nhớt cao.

Dựa vào công dụng những loại máy bơm thùng phuy kể trên ta có thể lựa chọn cho mình một loại máy bơm để sử dụng đúng yêu cầu cần thiết. Máy bơm thùng phuy bơm được nhiều loại hóa chất mà các bơm khác không bơm được lại gọn nhẹ, dễ sử dụng, giá thành lại rẻ hơn các loại máy bơm hóa chất chạy điện khác nên được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất, các khu công nghiệp sử dụng hóa chất, dầu nhớt.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy bơm nước thùng phuy đến từ các nhà sản xuất như APP, Oriental, Four Leaf, Cheonsei…Khi cần mua bạn cần tìm đến địa chỉ của các nhà phân phối  đáng tin cậy để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Bạn có thể mua tại Maybomhangphu.com – chuyên cung cấp các loại máy bơm nước chính hãng trong đó có các sản phẩm máy bơm thùng phuy với chất lượng và giá cả tốt nhất. Khi đến với công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được tư vấn và phục vụ tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên tư vấn tận tụy luôn hết lòng vì lợi ích của khách hàng.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    error:

    Danh Mục