Máy bơm nước biển hồ chính hãng giá rẻ

Nước biển là một loại dung dịch có độ ăn mòn cao, vì vậy để bơm được loại dung dịch này cần có các loại máy bơm nước được thiết kế một cách đặc thù có khả năng chống ăn mòn cao. Với thiết kế khá đặc biệt, bơm làm bằng inox là loại vật liệu chống ăn mòn từ muối biển. Vì vậy, để bơm được nước biển cần chọn những loại bơm có chất liệu chống ăn mòn như inox, nhựa có chất lượng tốt.

Để bơm được nước biển không thể sử dụng các loại máy bơm thông thường mà phải sử dụng những loại máy bơm có thiết kế đặc biệt, làm bằng chất liệu có khả năng chống ăn mòn từ muối biển. Người ta thường sử dụng máy bơm làm bằng inox để bơm nước biển.

Máy bơm làm bằng inox và các vật liệu có khả năng chịu được ăn mòn từ muối được sử dụng rộng rãi trong bơm nước biển, bơm nước muối hay dùng để khử muối trong nước, dầu khí, hóa chất, nhà máy nhiệt điện và điện hạt nhân. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất ra các sản phẩm máy bơm được làm bằng inox và vật liệu chịu được ăn mòn có thể dùng để bơm nước biển.

KTZ

Máy bơm nước biển có các đặc điểm sau:

 • Làm bằng chất liệu chống ăn mòn.
 • Bơm được các chất lỏng có độ ăn mòn.
 • Bơm được nước ở nhiệt độ cao.

Trên đây là cách lựa chọn máy bơm nước biển hồ. Tuy nhiên, khi mua bạn cũng cần chú ý tới các thông số công suất, lưu lượng, cột áp, nguồn điện để dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp với yêu cầu sử dụng của bạn. Hiện nay, các sản phẩm bơm nước biển được được cung cấp bởi rất nhiều hãng sản xuất nổi tiếng như máy bơm Pentax, máy bơm Ebara, máy bơm NTP…Tùy vào công dụng và điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn mua sản phẩm của Italy hay Đài Loan, Trung Quốc…

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm máy bơm nước biển và công cụng của từng dòng sản phẩm cũng như giá cả từng loại sản phẩm hãy liên hệ ngay với công ty Thuận Hiệp Thành – chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm máy bơm nước chính hãng trong đó có máy bơm trục đứng. Quý khách có thể liện hệ trực tiếp qua các số điện thoại trên đường dây nóng hoặc gửi email, các nhân viên công ty chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Mọi chi tiết và thông tin giá cả vui lòng liên hệ Máy Bơm Nước Thuận Hiệp Thành. Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error:

  Danh Mục