Máy bơm đẩy nước lên bồn chính hãng giá rẻ

Nhà bạn nước chảy yếu trên các tầng trên? Bạn cần một cái máy bơm nước để bơm nước từ dưới đất lên bồn chứa trên lầu cao nhất nhà bạn để giúp nước chảy mạnh hơn? Nhưng bạn không biết lựa chọn loại máy bơm nào cho phù hợp với nhu cầu nhà bạn lại tiết kiệm chi phí? Hãy sử dụng máy bơm đẩy nước lên bồn vừa phù hợp nhu cầu nhà bạn lại tiếp kiệm chi phí.

Máy bơm giúp đẩy nước lên bồn cao có rất nhiều sản phẩm với nhiều tính năng khác nhau phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Và việc xác định được nguồn nước nhà bạn là từ đường ống lên bồn chứa (dùng máy bơm chân không) hay từ dưới đất bơm lên bồn chứa (dùng máy bơm ly tâm); căn cứ vị trí đặt máy bơm: cuối đường ống, áp lực nước thấp thì chọn máy bơm trục ngang vì độ có bền cao, không cần mồi nước và lưu lượng bơm khá lớn; ngược lại thì chọn máy bơm ly tâm có thể vừa hút vừa đẩy nước. Ở đây vì đẩy nước lên bồn nên dùng máy bơm ly tâm trục ngang.

may bom nuoc panasonic

Máy bơm đẩy nước lên bồn hoạt động bằng cách hút nước trực tiếp từ đường ống nước lên bồn chứa, có những đặc điểm sau:

– Sử dụng cho gia đình có nguồn nước yếu, thích hợp dùng cho nhà từ 1 lầu tới 4 lầu.

– Dùng bơm nước từ mặt đất lên bồn chứa nước trên nóc các tòa nhà .

– Công suất bơm rất tiết kiệm điện nhưng lại bơm với hiệu suất cao nhất mang lại giá trị kinh tế và hiệu quả sử dụng cao.

– Máy hoạt động êm, độ ồn thấp mang lại hiệu quả tối đa cho người sử dụng.

Ngoài những đặc điểm trên, khi lựa chọn máy bơm đẩy nước lên bồn cũng cần lưu ý công suất để có lựa chọn phù hợp. Thường thì nhà từ 1-2 tầng sử dụng máy bơm 125W, nhà 2-3 tầng sử dụng máy bơm 200W, nhà 3-4 tầng sử dụng máy bơm 350W. Việc lựa chọn thông số công suất đúng sẽ giúp tiết kiệm 10-20% điện năng tiêu thụ và giúp máy bơm hoạt động ổn định không bị qua tải khi sử dụng.

Trên thị trường, mặt hàng máy bơm nước đẩy lầu được sản xuất bởi rất nhiều thương hiệu máy bơm nổi tiếng như Panasonic, Pentax, Ebara, máy bơm NTP, máy bơm APP, DAB… Trong số đó, máy bơm Panasonic là được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất vì chất lượng luôn đảm bảo mà giá thành lại phù hợp túi tiền, thời gian bảo hành dài hơn những hãng máy bơm khác.

may bom nuoc panasonic

Bạn có thể mua sản phẩm máy bơm đẩy nước lên bồn ngay tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành. Công ty Thuận Hiệp Thành chuyên cung cấp các loại máy bơm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng nên khi mua sản phẩm công ty chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cả về chất lượng và giá thành sản phẩm.

Mọi chi tiết và thông tin giá cả vui lòng liên hệ Máy Bơm Nước Thuận Hiệp Thành. Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    error:

    Danh Mục