Máy bơm tạo thác nước

Thác nước là công trình thiên nhiên ban tặng cho con người. Sự hùng vĩ, mạnh mẽ, độc đáo của thác nước làm người xem thích thú ngắm nhìn. Điều tuyệt vời hơn, không có thác nước nào giống thác nước nào làm cho người xem không khi nào bị nhàm chán. Ngày nay, người ta có thể làm ra những thác nước nhân tạo mang lại vẻ đẹp cho nhà bạn hay các khu vui chơi, công trình nhân tạo, sân vườn… Và để làm được điều này không thể không dùng đến máy bơm nước. Đó là lý do máy bơm tạo thác nước ra đời.

may bom tao thac nuoc

Ưu điểm của máy bơm tạo thác nước

Máy bơm tạo thác nước có nhiều loại bao gồm cả loại trên cạn và loại chìm. Nhưng bơm chìm được sử dụng nhiều hơn vì những tính năng và sự tiện dụng của nó. Máy bơm chìm có các dạng sau:

 • Máy bơm chìm dân dụng: thích hợp cho những hòn non bộ, thác nước nhỏ (Pentax, APP, Lifetech, AP).
 • Máy bơm chìm trục ngang: thiết kế dảnh riêng cho việc tạo thác nước nghệ thuật với thiết kế đặc biệt, tính năng nổi bật được nhiều người chọn lựa cho công trình thác nước nghệ thuật của mình (Lubi).
 • Máy bơm chìm nước thải: nhiều công dụng, giúp bơm nước tạo thác nước cũng như thay nước cho thác nước luôn sạch đẹp (NTP, APP, Ebara, Pentax).

Đặc điểm khiến máy bơm chìm được sử dụng nhiều cho thác nước là do nó hoạt động bằng cách nằm dưới nước trong thời gian dài đem lại tính thẩm mỹ cao và không chiếm diện tích. Để chọn máy bơm chìm phù hợp với thác nước ta cần chú ý các thông số sau:

 • Chiều cao thác nước muốn tạo.
 • Lưu lượng nước mong muốn chạy trong thác nước.
 • Công suất của máy bơm cần dùng.
 • Loại máy bơm chìm cần sử dụng.

Căn cứ vào những thông số trên sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được loại máy bơm tạo thác nước theo ý bạn. Ngoài ứng dụng làm thác nước, máy bơm chìm còn được dùng để xử lý nước thải, bơm bùn, xử lý rác thải, cấp nước cho đời sống hàng ngày. Vậy bạn còn chờ gì mà không sở hữu ngay loại máy bơm hữu dụng này.

Và khi muốn mua máy bơm tạo thác nước các hãng trên, bạn hãy gọi điện đến công ty TNHH Thuận Hiệp Thành để đặt mua và được tư vấn kỹ lưỡng các dòng sản phẩm. Sau khi lựa chọn, nhân viên sẽ giao hàng cho bạn tận nơi bạn yêu cầu.

Mọi chi tiết và thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ đến số hotline của Thuận Hiệp Thành. Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error:

  Danh Mục