MÁY BƠM NƯỚC LÊN TÒA NHÀ CAO TẦNG

Các tòa nhà cao tầng luôn được thiết  kế sang trọng, đẹp đẽ với lối kiến trúc hiện đại. Nhưng làm thế nào để cấp nước cho cả tòa nhà cao tầng đủ nước dùng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Để đáp ứng lượng nước đủ dùng cho cả tòa nhà, người ta dùng máy bơm nước để dẫn nước lên toàn bộ các phòng trong tòa nhà.

Máy bơm nước lên tòa nhà cao tầng là một loại máy thủy lực, nhận năng lượng từ bên ngoài ( cơ năng, điện năng, thủy năng …. ) và truyền năng lượng cho dòng chất lỏng, nhờ vậy đưa chất lỏng lên một độ cao nhất định hoặc dịch chuyển chất lỏng theo hệ thống đường ống.

may bom nuoc len toa nha

Những đặc điểm của máy bơm nước lên tòa nhà cao tầng

Để đáp ứng nhu cầu áp lực nước trong hệ thống luôn đủ khi nhu cầu sử dụng nước thay đổi bất thường, các bơm trong hệ thống luôn làm việc liên tục ở chế độ đầy tải tương ứng với trường hợp nhu cầu sử dụng nước của hệ thống ở mức cực đại. Tuy nhiên đều này dẫn đến 1 số bất lợi sau:

 • – Áp lực nước trong hệ thống đôi khi tăng quá cao không cần thiết, do nhu cầu sử dụng nước giảm xuống nhưng hệ thống bơm vẫn chạy đầy tải.
 • – Các bơm phải chạy liên tục dẫn đến giảm tuổi thọ cơ khí, hoặc chi phí đầu tư sẽ tăng lên (do tăng số lượng bơm) nếu muốn các bơm chạy luân phiên.
 • – Tổn hao điện năng trên hệ thống do động cơ bơm vẫn chạy đầy tải trong khi nhu cầu sử dụng nước giảm xuống.

Có nhiều loại máy bơm nước dùng để cấp nước cho tòa nhà cao tầng như máy bơm nước đẩy cao, máy bơm nước ly tâm, máy bơm nước trục đứng, máy bơm nước lưu lượng, máy bơm hỏa tiễn… được chế tạo từ các hãng nổi tiếng như Pentax, Ebara, Saer, CNP, NTP, APP… với nhiều loại công suất khác nhau thuận lợi cho bạn lựa chọn phù hợp với công trình của bạn.

Trong một tòa nhà cao tầng có thể sử dụng cùng lúc hàng loạt loại máy bơm đẩy cao, tăng áp, máy bơm phòng cháy chữa cháy để duy trì lượng nước luôn đều và ổn định cho cả tòa nhà.

Và khi muốn mua máy bơm nước lên tòa nhà cao tầng bạn hãy gọi điện đến công ty TNHH Thuận Hiệp Thành để đặt mua và được tư vấn kỹ lưỡng các dòng sản phẩm. Sau khi lựa chọn, nhân viên sẽ giao hàng cho bạn tận nơi bạn yêu cầu.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error:

  Danh Mục